คุณสามารถทำให้มากของการกระทำเชิงกลยุทธ์ในเกมสงครามรัศมีและเกมกลยุทธ์อื่นๆ นี้เป็นจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการพยายามที่จะได้รับอาวุธบางอย่าง คุณสามารถดูที่ประมูลโดยเฉพาะคนพยายามที่จะได้รับอาวุธเช่นอาวุธคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติและบางครั้งค่าใช้จ่ายคุณเงินมากถ้าคุณไม่รู้ว่าคุณกำลังทำอะไร ถ้าคุณมีความสามารถในการซื้อสินค้านี้จะทำให้คุณกำไรมาก
คุณควรจะสามารถที่จะได้รับอาวุธเหล่านี้จากกล่องสมบัติที่คุณพบในการต่อสู้ของเกม กล่องสามารถถืออาวุธเหล่านี้หรือสิ่งอื่นๆ รู้วิธีการนำทางในกล่องสมบัติจะช่วยให้คุณได้รับอาวุธที่คุณกำลังมองหา ถ้าคุณมีส่วนร่วมในการต่อสู้ของเกมคุณจะได้รับประโยชน์จากสมบัติที่ถูกทิ้ง ถ้าคุณกำลังเล่นกับผู้เล่นอื่นคุณจะต้องดูเมื่อกล่องเหล่านี้จะปรากฏขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้เสียอาวุธที่มีคุณค่าเหล่านี้
นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ระบบการจัดอันดับในเกมที่จะได้รับรายการที่มีคุณค่าเหล่านี้ ถ้าคุณเป็นผู้เล่นระดับล่างหรือคุณเป็นมือใหม่คุณอาจไม่ได้รับอาวุธและรายการอื่นๆที่ตกบ่อย ในระดับล่างคุณจะไม่สามารถที่จะเผชิญหน้ากับผู้เล่นอื่นๆ ดังนั้นคุณต้องใช้ระบบการจัดอันดับที่มีอยู่เพื่อให้คุณสามารถปีนบันไดและได้รับอาวุธและรายการอื่นๆที่ผู้เล่นด้านบนต้องการ
คุณสามารถใช้ขั้นตอนการจัดอันดับเพื่อให้ไวกิ้งนั่งและรายการอื่นๆที่อยู่ถัดจากเพนกวินยักษ์ เมื่อคุณมีไวกิ้งและนั่งคุณจะสามารถที่จะใช้ทักษะต่างๆที่คุณจะได้รับเกี่ยวกับการเป็นไวกิ้งและได้รับทักษะที่แตกต่างกันจริงๆเหมือนประสบการณ์จริงของคุณในเกม
เพื่อที่จะประสบความสำเร็จในการต่อสู้หลายคุณต้องใช้อาวุธที่คุณสามารถใช้และเพิ่มประสิทธิภาพของแต่ละอาวุธ นี้จริงๆช่วยให้คุณสามารถต่อสู้และพิชิตผู้เล่นมนุษย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพในเกม คุณควรจะสามารถที่จะใช้คันธนูและหน้าไม้เพื่อทำลายศัตรูได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในที่สุดคุณควรจะสามารถที่จะได้รับความนิยมมากในหมู่ผู้เล่นอื่นๆในเกม แม้ว่ารูปแบบเดียวที่น่าสนใจพวกเขาไม่สามารถเปรียบเทียบกับรูปแบบหลาย หนึ่งในประโยชน์ของการจัดอันดับตัวละครถึงสี่คือคุณสามารถเปิดพื้นที่เล่นหลาย
มันไม่ง่ายที่จะไปถึงระดับ 40s ตัวเอง คุณต้องสามารถเก็บเกี่ยวผลไม้มากมายหินและอัญมณี นอกจากนี้คุณยังต้องการที่จะลดจำนวนของความล่าช้าสูงสุดที่ปรากฏในแผนที่ ถ้าคุณสามารถทำเช่นนั้นคุณจะสามารถที่จะปรับปรุงตัวละครของคุณในอัตราที่ค่อนข้างรวดเร็ว ก่อนที่คุณจะรู้ตัวคุณควรยืนอยู่ที่ด้านบนของบันไดที่มีมากของแบดมินตัน