มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้คุณ

อินเทอร์เน็ตได้ปฏิวัติวิธีที่เราเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์ คุณสามารถเพลิดเพลินกับเกมคอมพิวเตอร์มากยิ่งขึ้นเมื่อคุณเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคนบนอินเทอร์เน็ต ไปเป็นวันที่เมื่อคุณโทรหาเพื่อนที่บ้านของคุณเพียงเพื่อจะพบว่าพวกเขาทั้งหมดอยู่ในสถานที่ต่างกันและไม่สามารถเล่นกับคุณได้ ตอนนี้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเล่นเกมออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคนกับคนที่อยู่ใกล้คุณที่สุด ด้วยการใช้เซิร์ฟเวอร์ Ventrilo คุณสามารถสร้างเครือข่ายได้ทั่วโลกและยังคงมีร้านอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องกังวลว่าการเชื่อมต่อจะหายไป

เซิร์ฟเวอร์ Ventrilo ทำงานโดยสร้าง “bors” หลายอัน เมื่อคุณเลือกเกมของคุณแล้ว Ventrilo จะเริ่มการเชื่อมต่อแบบถาวรกับเซิร์ฟเวอร์ และทุกครั้งที่ผู้เล่นลงชื่อเข้าใช้ การเชื่อมต่อใหม่จะถูกสร้างขึ้น

ด้วยการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์ของคุณเองบนคอมพิวเตอร์ คุณสามารถเชิญใครก็ได้ให้เข้าร่วมเกมของคุณและให้พวกเขาเข้าร่วมกับคุณได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์โฮสต์อยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการสนับสนุนทางเทคนิคหรือทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณติดไวรัส เนื่องจากเกมนี้ใช้ข้อความเป็นหลัก คุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสงครามไวรัสเช่นกัน

สิ่งที่คุณต้องมีคือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เชื่อถือได้และซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ Ventrilo ซอฟต์แวร์เชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ Ventrilo ซึ่งจะทำให้เซิร์ฟเวอร์ Ventrilo ยังเรียกผู้เล่นที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์และทำให้พวกเขาเข้าร่วมเกม เซิร์ฟเวอร์ยังเก็บรายชื่อผู้เล่นที่ออนไลน์อยู่ในเวลาเดียวกัน เพื่อให้คุณรู้ว่าจะคุยกับใคร

Ventrilo Peer Servers ทำงานเหมือนกับเซิร์ฟเวอร์อินเทอร์เน็ตทั่วไป โดยที่คุณไม่ต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตจริง ซอฟต์แวร์ Ventrilo จะส่งคำขอของคุณไปยังผู้เล่นทุกคนที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ และเมื่อผู้เล่นตอบ คุณจะขอให้เขาส่งคำขอเชื่อมต่อถึงคุณ เซิร์ฟเวอร์ Ventrilo ส่วนใหญ่มาพร้อมกับไคลเอนต์บนเว็บพื้นฐาน ซึ่งจะทำงานได้ดีกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่ อย่างที่บางคนอาจทราบแล้ว Ventrilo สามารถทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ RP ฟรี ซึ่งหมายความว่าพีซีของคุณทำหน้าที่เป็นแอปพลิเคชัน aListen ด้วย

แน่นอน ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดคือพลังงานที่คุณได้รับจากการไม่ต้องเข้าสู่ระบบและในบางครั้งเมื่อคุณกลับบ้านและพลังงานทั้งหมดของคุณถูกใช้ไป Ventrilo ให้คุณฆ่าเวลาและพูดคุยไปพร้อม ๆ กัน เนื่องจากคุณจะสนทนากับคนอื่นตลอดเวลา คุณไม่จำเป็นต้องมีหูฟังตัวที่สองอีกต่อไป

ในการเชื่อมต่อไมโครโฟน Ventrilo กับพีซีของคุณ:

* ขั้นแรก คุณต้องไปที่หน้าแรกของ Ventrilo และสมัครเป็นสมาชิก ต้องซื้อเพลงด้วยนโยบายการบุกรุก Ventrilo จากนั้นคุณต้องคลิกที่แท็บการเรียกเก็บเงินจากนั้นไปที่แท็บการเชื่อมต่อ บนแท็บการเรียกเก็บเงิน ให้มองหา ‘ค่าธรรมเนียมคงที่’ ที่เรียกเก็บจากบัตรเครดิตของคุณ ค่าบริการรายเดือนนี้ให้คุณอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ Ventrilo ที่คุณแชร์กับผู้อื่น เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกต้องเพื่อแบ่งปันกับผู้อื่น ไม่เช่นนั้นคุณจะต้องอัปเดตซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์

เมื่อชำระค่าธรรมเนียมแล้ว เซิร์ฟเวอร์ Ventrilo ของคุณจะติดตั้งและพร้อมให้คุณแชร์กับทุกคนที่คุณต้องการ

Ventrilo เป็นเหมือนระบบโทรศัพท์จริง การหาบริษัทเป็นเรื่องง่าย เนื่องจาก Ventrilo มีเกมยอดนิยมมากมายให้คุณลองวิ่ง แต่จำไว้ว่านี่ฟรีเท่านั้น ดังนั้นแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ

อย่าลืมไปที่เว็บไซต์ของ Ventrilo และรับรัศมี Ventrilo จากผู้เล่นคนอื่นเพื่อให้คุณสามารถให้ผู้อื่นเข้าร่วมกับคุณได้!