ผู้เล่นคนแรกที่ยิงสามตัวชี้เป็นแฟนบาสเก็ตบอลชื่อ Santino 1963 หากคุณไม่เชื่อลองดูตัวเลขบน The hoop in the railyard มีสิ่งที่จับต้องไม่ได้มากมาย แต่สามตัวชี้หายาก ใน 36 เกมที่ยิง 3 คะแนนมีเพียง 8% ของการยิงจากสามครั้ง

โชคดีที่ NBA ทำข้อตกลงกับผู้เล่นและในช่วงฤดูที่หายากเช่นกัน NBA ก็แสดงให้เห็นว่ามันกำลังรุ่ง:

3 ตัวชี้ที่ทำได้ต่อเกมคือ 43 ในสองรอบแรก

3 พอยน์เตอร์ที่ทำได้ต่อเกมคือ 55 ในหกเกมแรก

3 พอยน์เตอร์ที่ทำได้ต่อเกมคือ 74 ใน 11 เกมแรก

3 พอยน์เตอร์ที่ทำได้ต่อเกมคือ 99 ในแปดเกมแรก

ดังนั้นด้วยการปรับช็อตคุณจึงยืน JJ จนถึงเวลาผ่านไปประมาณหนึ่งชั่วโมงจากนั้นคุณก็เปลี่ยน Cavs ซึ่งเป็น 11-3 ในครึ่งหนึ่งเป็น 6-1 ในครึ่ง คุณได้เลือกชุดของโอ๊กหลังเส้น

ยังคงมีการสุ่มบางอย่างเกิดขึ้น ในเกมที่ 3 ที่บ้านดวงอาทิตย์ยิงได้ 37% และอวนยิง 44% ในครึ่งหลังดวงอาทิตย์ยิง 39% และอวนยิงเพียง 55%

หากคุณต้องการชนะการสุ่มจะไม่ตัดมัน หาวิธีที่ดีกว่าในการเดิมพัน (เช่นการเดิมพันหรือลูกบอลในรูเล็ต) หรือหาวิธีเดิมพันสเปรด

บ่อยครั้งวิธีที่ง่ายที่สุดในการเดิมพันสเปรดคือการเลือกทีมที่คิดว่าจะชนะ ตัวเลขไม่ได้ถูกเสมอไป แต่บ่อยกว่านั้นก็ถูกต้องเกือบตลอดเวลา นี่อาจเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำกำไรแม้ว่าคุณจะเลือกทีมที่แข็งแกร่งเพื่อปกปิดสเปรดก็ตาม

หลังจากที่คุณเลือกทีมที่จะชนะแล้วให้วางเดิมพันสเปรด ซึ่งหมายความว่าคุณเลือกทีมที่คุณคิดว่าจะชนะลบด้วยจำนวนแต้มของจำนวนเกมที่ทีมครอบคลุมการแพร่กระจาย หากหมายเลขคือ 30 และทีมชนะ 30 คะแนนคุณจะชนะ $ 30 สำหรับทีมและ $ 30 – ($ 30- $ 10) = $ 20 ดังนั้นกำไรของคุณคือ $ 10

ด้วยข้อมูลที่ถูกต้องตรงหน้าคุณจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะชนะเงินเดิมพันการแพร่กระจาย วิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ดีคือการเดิมพันสเปรดทุกครั้ง

ข้อมูลชิ้นสุดท้ายที่คุณต้องการคือระบบการจัดการเงินที่มีประสิทธิภาพ เงินเดิมพันของคุณควรเป็นค่าใช้จ่ายในการเดิมพันเช่นนี้เท่านั้น:

1 เดิมพันบนมันนี่ไลน์หรือสูงกว่า / ต่ำกว่า 2 เดิมพันสเปรดน้อยกว่าสเปรดปกติ (ประมาณ 5 แต้ม) เว้นแต่คุณจะเป็นแฮนดิแคปที่มีความสามารถสูง เพื่อให้ระบบนี้ใช้งานได้คุณต้องเดิมพันสเปรดอย่างแน่นอนในแต่ละครั้งหากปกติแล้วคุณเดิมพันภายใต้มันนี่ไลน์และคุณเลือกทีมที่ชื่นชอบคุณก็จะทำกำไรได้ อย่างไรก็ตามหากคุณเดิมพันมากกว่าสเปรดและทีมโปรดชนะคุณจะแพ้

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเดิมพันด้วยวิธีใดก็ตามอย่าไปมองหาชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ เดิมพันด้วยสเปรดและชนะบ่อยกว่าแพ้ จากนั้นคุณจะพอใจกับผลกำไรที่คุณได้รับ